5 ศัพท์ภาษาอังกฤษสุดสยิวจากนิยาย Erotic

19882

หากใครทีชอบอ่านนิยายรักที่ค่อนข้างไปทาง Erotic ที่เรื่องราวส่วนมากจะเกี่ยวกับความรักและมีความใคร่เข้ามาเอี่ยวหน่อยๆ อาจจะได้เจอคำศัพท์หลายๆ คำที่ยังสงสัยอยู่ว่าแปลว่าอะไรทำให้การอ่านมองเห็นภาพไม่ค่อยชัด วันนี้เราได้หยิบยกคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่เรามักเจอในนิยายผู้ใหญ่มาลองแปลกัน มาดูซิว่าจะน่าสยิวกิ้วขนาดไหน

คำเตือน: บทความนี้ติดเรท 18+ ไม่เหมาะสำหรับผู้ไม่บรรลุนิติภาวะนะคะเด็กๆ ^^

1. Nipple Clamps

เปิดมาคำแรกก็รุนแรงไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว Nipple Clamps เป็นคำนามที่เป็นการรวมกันของคำสองคำนั้นคือ ‘Nipple’ และ ’Clamp’ โดยคำว่า Nipple นั้นแปลว่าหัวนม ส่วน clamp นั้นแปลว่าเครื่องมือที่ใช้หนีบหรือยึดเกาะ เพราะฉะนั้นสองคำนี้เอามายำรวมกันจะแปลว่าอุปกรณ์ที่เป็นกิ๊บหนีบหัวนมที่บางครั้งก็มีโซ่ห้อยคล้องหัวนมทั้งสองข้างไว้ด้วยกันหรือบางครั้งอาจจะแปลว่าการเจาะหัวนมก็ได้ หู้ย นึกตามแล้วใจสั่น

2. Cunnilingus

คำนี้จริงๆ มีหลายความหมายนะคะ แต่ความหมายที่ใช้กันทั่วไปคำนี้จะแปลว่าการทำรักด้วยปาก ริมฝีปาก ฟันหรือลิ้นกับอวัยวะเพศหญิงอย่างอ่อนโยนเพื่อเพิ่มอารมณ์ระหว่างทำกิจกรรมบนเตียง หรือบางครั้งก็จะหมายความถึงคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศสูงก็ได้ นั้นคือสามารถใช้ได้สองกรณีอิงตามนิยายบางเรื่องค่ะ

3. Butt Plug

เห็นอะไร Butt นี้นึกถึงก้นไว้ก่อนเลยค่ะ ส่วนคำว่า Plug นั้นแปลว่าการอุดรู เพราะฉะนั้นคำนี้จะหมายถึงการนำอุปกรณ์อย่างหนึ่งมาอุดที่ทวารหนักหรือเรียกอีกอย่างว่าการเพิ่มเสน่หาบนเตียงด้วยของเล่นมาเข้าทางประตูหลัง พูดถึงนิยายที่โด่งดังด้วยฉากสุดสยิวกิ้วเรื่องนี้ก็คือนิยายดังเรื่อง Fifty Shades of Grey นั้นเอง

4. Bondage

มันคือพันธนาการแห่งความเสน่หาที่ทำให้ฉันต้องตกเป็นทาสของคุณ ชิ้งงงง คำพูดแนวนิยายแบบนี้หลายๆ คนคงเคยได้อ่านจากที่ไหนมาบ้างแหละ คำว่า ‘Bondage’ นั้นมาจากคำว่า Bond  ซึ่งแปลว่าข้อผูกมัด แต่ Bondage นั้นหมายถึงความเป็นทาส, การถูกผูกมัด อาจเป็นการถูกผูกมัดด้วยอุปกรณ์จำพวกเชือก หรือด้วยข้อจำกัดอื่นๆ บางครั้งก็อาจจะไม่ได้หมายถึงเรื่องบนเตียงเสมอไปก็ได้ค่ะ

5. Fellatio

ปิดจ๊อบด้วยคำสุดท้าย ‘Fellatio’ คำนี้จะคล้ายๆ กับคำว่า cunnilingus แต่จะแตกต่างกันตรงที่ Fellatio จะเป็นภาษาทางการของทำรักด้วยการใช้ปาก ลิ้น ริมฝีปากหรือฟังกับอวัยวะเพศชายเพื่อกระตุ้นอารมณ์ทางเพศหรือที่ภาษาพูดเรียกว่า ‘Blowjob’ โดยคำนี้มีรากศัพท์มาจากภาษาละตินแปลว่าดูด หรือบางครั้งอาจจะหมายถึงการทำหลอกล่อเพื่อให้คนอื่นใจสั่นได้เหมือนกันนะ (ยิ้มแบบโลกสวย)

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับคำศัพท์ 5 คำที่เรานำมาเสนอในวันนี้ ต้องขอบอกก่อนนะคะว่าจุดประสงค์ของการเขียนบทความนี้ไม่ได้ตั้งใจจะยั่วยุหรือส่งเสริมในด้านไม่ดีแก่เยาวชนแต่อย่างใด แต่เป็นการให้ข้อมูลความรู้ไว้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการอ่านนิยายเพื่อเพิ่มอรรถรสเท่านั้นนะคะ ^^

คอมเมนต์ได้เลย!